Trang chủ / Giới thiệu

Giá trị cốt lõi.

  

 

Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Bên cạnh đó, Việt Tiến mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, theo 6 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân mà cả lãnh đạo và nhân viên đều hướng tới như một kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

TÍN

Việt Tiến đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Công ty luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

TÂM

Việt Tiến luôn đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là “Khách hàng là trung tâm”, là lý do duy nhất để công ty tồn tại và là giá trị cốt lõi nhất của bất cứ doanh nghiệp nào. Việt Tiến coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Việt Tiến coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên. Đề cao chủ trương về một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

Việt Tiến lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

TINH

Việt Tiến có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng và sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

Việt Tiến luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn

Với 6 giá trị cốt lõi trên, Công ty TNHH  Môi Trường Việt Tiến tin tưởng sẽ cùng đồng hành bền vững và phát triển dài lâu cùng nhân viên và phấn đấu giữ vững và ngày càng phát huy thế mạnh vốn có của công ty về cung cấp máy in, vật tư ngành in, sản xuất, gia công vượt lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.