Thư ngỏ

Thư ngỏ

Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến xin gửi tới quý đối tác, quý khách hàng lời trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn, Kỹ sư., công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, xử lý, tái chế chất thải.
Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng mục tiêu phấn đấu trở thành Công ty môi trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng để mang lại những giá trị nhân văn tốt nhất cho môi trường sống hiện tại và góp phần bảo vệ sức khỏe của chính quý vị
Công ty chúng tôi hoạt động trên tôn chỉ:
1. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về Bảo vệ môi trường cao nhất: Đầu tư đồng bộ từ Nhà xưởng, phương tiện thu gom, hệ thống xử lý chất thải và bộ máy quản lý, vận hành chuyên nghiệp; hạn chế tối ưu các vi phạm trong quản lý chất thải và xử lý môi trường.
2. Tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn môi trường của các công ty đối tác trong và ngoài nước
3. Tuyệt đối đảm bảo đúng hạn thanh toán, tuân thủ các điều khoản về đạo đức và minh bạch trong kinh doanh
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ xử lý hiện đại, Công ty TNHH Môi trường Việt Tiến mong muốn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh lâu dài cho bạn vì một Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn và chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các bạn.

                                                                                       Giám đốc

                                                                                  Ông Vũ Văn Tú

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:
– Xây dựng đội ngũ nhân viên có văn hóa hiện đại “Khách hàng là mục tiêu” trong mọi hành động và lời nói.
– Trở thành Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất cho mọi khách hàng.
– Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến môi trường. Và xây dựng thương hiệu xử lý rác thải uy tín, mạnh mẽ tại địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.
Sứ mệnh:
Cố gắng phát triển không ngừng để công ty TNHH Môi trường Việt tiến đạt được thành tựu lớn đồng thời mang đến những hình ảnh nhân văn cho cộng đồng về ý thức bảo vệ và yêu thương môi trường

Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến  mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, theo 6 giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” mà cả lãnh đạo và nhân viên đều hướng tới như một kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn
Với 6 giá trị cốt lõi trên, Công ty TNHH  Môi Trường Việt Tiến tin tưởng sẽ cùng đồng hành bền vững và phát triển dài lâu cùng nhân viên và phấn đấu giữ vững và ngày càng phát huy thế mạnh vốn có của công ty về cung cấp máy in, vật tư ngành in, sản xuất, gia công vượt lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

giá trị cốt lõi

Nguyên tắc tuân thủ

Với khách hàng

1. VỚI KHÁCH HÀNG

– Chất lượng, uy tín, tiến độ.
– Luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất.
– Cởi mở, thân thiện, cầu tiến, nhiệt tình và tôn trọng.
– Nỗ lực hết mình để dịch vụ ngày càng tiến bộ, từ đó gia tăng giá trị kinh tế cho khách hàng.

2. VỚI NHÂN VIÊN

– Tạo cơ hội làm việc, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng chung thành với Công ty nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty

Với nhân viên
Với đối tác

3. VỚI ĐỐI TÁC

– Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tôn trọng khách hàng.
– Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

4. VỚI CỘNG ĐỒNG

– Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.
– Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
– Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Với cộng đồng