Việt Tiến thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho khối Công, nhân viên

khám sức khỏe định kỳ

Căn cứ Điều 21 Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015 quy định về khám sức khỏe và điều trị bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Theo đó hằng năm, doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ ít nhất một lần cho người lao động.

Đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Người sử dụng lao động tổ chức khám sức khỏe cho người lao động trước khi bố trí làm việc và trước khi chuyển sang làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hơn hoặc sau khi bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đã phục hồi sức khỏe, tiếp tục trở lại làm việc, trừ trường hợp đã được Hội đồng y khoa khám giám định mức suy giảm khả năng lao động.

Tuân thủ theo Điều luật của nhà nước, Việt Tiến đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho khối công nhân viên 06 tháng một lần.

khám sức khỏe định kỳ
Khám sức khỏe định kỳ ngày 08/10/2024

1.2. Quy trình khám sức khỏe định kỳ

– Bước 1: Khám lâm sàng tổng quát cùng bác sĩ. Tại đây, bạn nên thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình (bạn có mắc bệnh gì không, đang dùng thuốc gì để điều trị, gia đình có ai mắc bệnh mãn tính nguy hiểm không,…) Tất cả những thông tin trên sẽ là cơ sở để bác sĩ nghi ngờ và tìm ra nguy cơ bệnh tiềm ẩn.

Bước 2: Lần lượt tham quan từng chuyên khoa. Lưu ý rằng một số danh sách kiểm tra có yêu cầu riêng và mỗi bệnh nhân cần tuân theo chúng để có kết quả chính xác. Cụ thể, người lao động cần để bụng đói từ 6 – 8 giờ trước khi lấy máu. Chị em không khám phụ khoa trong chu kỳ kinh nguyệt, tránh quan hệ tình dục, thụt rửa trước khi khám vì có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Khám sức khỏe định kỳ Khám sức khỏe định kỳ Khám sức khỏe định kỳ
Khám sức khỏe định kỳ

– Bước 3: Nhận kết quả khám và nghe bác sĩ kết luận. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại trao đổi với bác sĩ để được giải đáp tận tình.

=> XEM THÊM: Thu mua phế liệu khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh

———————————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho Quý Khách!

———————————————
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VIỆT TIẾN
Địa chỉ: Thôn Đồng Sài – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02226 280 666 – 02223 624 399
Email:  moitruongviettien@gmail.com
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02226 280 666