Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu

Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến – tel : 0222 6.280.666. Là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 ở Miền Bắc, việc thu mua phế liệu không thông qua bất kỳ một công ty hoặc cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho công ty chúng tôi sẽ được giá cao nhất. Hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho quý vị.

Mục tiêu chính về công tác thu mua phế liệu của chúng tôi đó là:

  1. Bất cứ mọi thời gian nào, loại phế liệu nào đều thu mua với giá cao nhất
  2. Kinh doanh theo nguyên tắc thị trường cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng nhất
  3. Thu mua phế liệu có lợi nhuận chính đáng bằng đồng vốn và công sức bỏ ra
  4. Lấy niềm tin bằng những dịch vụ, phương thức thu mua phế liệu tốt nhất

Dịch vụ thu mua phế liệu

Hình ảnh: Dịch vụ thu mua phế liệu

Hiện nay, thu mua phế liệu khá phổ biến trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Vậy những tiêu chí nào để bạn chọn cho mình một đơn vị thu mua phế liệu uy tín, giá cả phù hợp mà không phải di chuyển. Đến với Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến là quý khách đã đến với mọi dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng tốt, có tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận, cùng với phương châm “ Hợp tác toàn diện đề cùng phát triển và cùng thành công và định hướng liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới “chính những điều này đã làm chúng tôi luôn nổ lực về nhân lực, trang bị , và xây dựng uy tín thương hiệu mạnh, niềm tin lớn đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ thu mua phế liệu mà chúng tôi cung cấp.. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tất cả các loại phế liệu như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu, phế liệu bìa, phế liệu nhựa, bavia …

phế liệu

Hình ảnh: Phế liệu

Quy trình làm việc của công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Công ty TNHH Môi Trường Việt Tiến Chúng tôi sẽ thực hiện ba bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn. Dịch vụ thu mua phế liệu sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để làm hài lòng mọi khách hàng:

+ Bước 1. Khảo sát nhanh: ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline: 0966969286. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

+ Bước 2. Vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận đồng ý với khách hàng, dịch vụ thu mua phế liệu sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phế liệu (tùy từng cấu tạo của các loại phế liệu mà công ty sẽ bố trí xe đi vận chuyển cho hợp lý, tránh lãng phí) các xe này của chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ, phải đợi lâu.

+ Bước 3. Thanh toán nhanh gọn: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, dịch vụ thu mua phê liệu sẽ tiến hành thanh toán ngay.

– Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp:

+ Tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại , inox , chì ,thu mua phế liệu đồng , niken…

+ Các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.

+ Các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
Các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua phế liệu Đồng, Nhôm, inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,totle, tôn lạnh, đồng vàng, sắt vụn, Mũ cũng, Nhựa, gang, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác.

– Cam kết của chúng tôi đến quý khách hàng :

+ Môi trường Việt Tiến cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác. Công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp là một công ty luôn đặt chữ TÍN lên làm đầu.

– Dịch vụ mua phế liệu chúng tôi làm việc với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và luôn đảm bảo rằng:

+ Giá cả cạnh tranh: đảm bảo mua giá cao nhất thị trường Miền Bắc

+ Không ngại đường xa: Chúng tôi sẵn sàng hành quân ngay khi xác nhận thông tin bán phế của mọi khách hàng ở mọi địa bàn. Công ty đã bố trí nhân viên rộng khắp để thuận tiện cho việc thu mua phế liệu của mọi khách hàng, cho mọi địa điểm khác nhau.

+ Mua bán nhanh chóng, giải quyết nhanh đống phế liệu của khách hàng nếu có yêu cầu bán gấp, ban nhanh, đảm bảo thanh toán nhanh – thuận tiện nhất, chi ân khách hàng

Thời gian qua chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại Bắc Ninh (và cả khu vực Miền Bắc), sẵn sàng hợp tác với nhiều quý khách hàng cùng một thời điểm, mang hết cả tâm trí về dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng tốt nhất của mình.

=>>Xem thêm: Thu mua các loại phế liệu KCN Quế Võ Bắc Ninh

——————————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho Quý Khách!

——————————————
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VIỆT TIẾN
Địa chỉ: Thôn Đồng Sài – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02226 280 666- 02223 624 399
Email: moitruongviettien@gmail.com
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02226 280 666